Công đoàn Trường mầm non Kỳ Liên trao quà cho người nghèo trong dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Thứ bảy - 23/03/2019 21:31
“Một nắm khi đói bằng một gói khi no” và “ Bầu ơi thương lấy bí cùng tuy rằng khác giống nhưng chung một dàn” đó là những thông điệp mà Công đoàn Trường MN Kỳ Liên đang thực hiện ở Chương trình “ Xuân yêu thương”. Nằm trong chuổi các hoạt động đó, Sáng ngày 01/02/2019 tức ngày 27/12/2018 ( AL ) Công đoàn phối hợp với Chi đoàn Trường MN Kỳ Liên tổ chức tặng quà cho trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật và người già ốm đau trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Công đoàn Trường mầm non Kỳ Liên có 34 CBĐV, sau khi triển khai tổ chức các hoạt động “ Xuân yêu thương” trao quà cho các em học sinh nghèo và các CBĐV gặp khó khăn. Ban chấp hành Công đoàn rà soát và nhận thấy trên địa bàn phường còn có nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhất là những người già neo đơn, trẻ em khuyết tật không thể đến Trường. Đồng thời  cùng với địa phương thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đới sống văn hóa ở khu dân cư”, Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” và phát động cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng   đô thị văn minh, giảm nghèo bền vững cho thời gian tới. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện và đổi mới đổi mới thực hiện Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”, góp giảm nghèo bền vững, bảo đảm an sinh xã hội, góp phần chung sức xây dựng  đô thị văn minh là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường.
          Phát huy nghĩa cử cao đẹp với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”; đền ơn, đáp nghĩa. Hãy quan tâm, chung tay góp sức, ủng hộ Tháng cao điểm “Vì người nghèo” Công đoàn Trường mầm non đã đến từng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trao quà đến tận tay các em có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn trong dịp tết đến xuân về./.
image017image009image011