Giới thiệu về trường Mầm non Kỳ Liên

       Trường Mầm non Kỳ Liên thị xã Kỳ Anh được thành lập vào năm 1986. Trường nằm ở trung tâm khu kinh tế Vũng Áng của thị xã Kỳ Anh. Có tổng diện tích  8.302,5m2 đảm bảo cho việc huy động trẻ đến trường, với 3 dãy nhà 2 tầng cao ráo và thoáng mát ở khu tái định cư thuận tiện cho cha mẹ  trong việc đưa đón trẻ đến trường cũng như thu hút trẻ từ các địa phương lân cận, con em công nhân.
        Sau hơn 33 năm xây dựng và trưởng thành, Trường từng bước khẳng định vai trò, vị trí đối với sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của phường Kỳ Liên. Trong những năm qua, Trường luôn được Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh xếp vào tốp đầu của thị xã Kỳ Anh về chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục.
       Tháng 8 năm 2006, trường được UBND tỉnh công nhận đạt Chuẩn Quốc gia mức độ I. Đến năm 2011 trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ II đầu tiên của Tỉnh  Hà tĩnh. Năm học 2014-2015 trường đạt chất lượng giáo dục cấp độ III, đạt đơn vị Điển hình tiên tiến tiêu biểu ngành GD & ĐT giai đoạn 2010-2015.Từ đó đến nay, Trường luôn đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc được UBND tỉnh, Bộ GD & ĐTtặng Bằng khen và cờ thi đua dẫn đầu trong các phong trào Giáo dục. Tổ chức Công đoàn phát triển vững mạnh được LĐLĐ Tỉnh tặng cờ thi đua dẫn đầu trong các phong trào. Trường Mầm non Kỳ Liên là Trường công lập hạng I. Đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên nhà trường có 34 người. Các tổ chức đoàn thể, Hội đồng trong trường hoạt động, vận hành theo đúng chức năng nhiệm vụ và phát huy tốt vai trò trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường trong từng năm học.
 Cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, đồ dùng, đồ chơi được bổ sung hàng năm theo yêu cầu của từng độ tuổi đầy đủ, kể cả trang thiết bị hiện đại, đảm bảo phục vụ tốt cho công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục và các hoạt động khác. Khuôn viên, cảnh quan sư phạm nhà trường được  đầu tư xây dựng cơ bản hoàn thiện có hệ thống bồn hoa cây cảnh, cây bóng mát đáp ứng tiêu chí trường “Trong – Xanh-Sạch- Đẹp”  an toàn và thân thiện. Phòng làm việc, phòng học, phòng chức năng đầy đủ, đảm bảo kiên cố, từng bước đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác nuôi dạy trẻ.
      Nguồn lực tài chính của trường được huy động và thực hiện đảm bảo theo nguyên tắc tài chính, các quy định hiện hành, sử dụng nguồn thu đúng mục đích, tập trung vào các hoạt động giáo dục, được sự đồng tình cao của phụ huynh, nhân dân địa phương. Ngoài nguồn kinh phí được cấp từ ngân sách Nhà nước, nhà trường đã huy động được một số kinh phí khá lớn từ sự đóng góp tự nguyện của phụ huynh học sinh, sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường phục vụ cho công tác giáo dục. Nhờ thế, cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi, cảnh quan sư phạm của nhà trường ngày càng được cải thiện.
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay77
  • Tháng hiện tại53,097
  • Tổng lượt truy cập2,469,393
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây