XÂY DỰNG TẠO CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG SẴN SÀNG BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI

Thứ sáu - 09/08/2024 08:35
Để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ trong năm học mới 2024 - 2025; trường Mầm non Kỳ Liên đã tiến hành lao động, dọn dẹp vệ sinh tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn và thân thiện, sẵn sàng cho năm học mới bắt đầu.
XÂY DỰNG TẠO CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG SẴN SÀNG BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI
     Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã tích cực lao động, tổng vệ sinh môi trường, nhổ cỏ, cắt tỉa cây xanh, khơi thông cống rãnh, cải tạo vườn hoa, cây cảnh… sau thời gian nghỉ hè. Sau những buổi lao động đầu năm đầy ý nghĩa, quang cảnh sân trường trở nên sạch đẹp, không gian thoáng đãng. Hy vọng với sự chuẩn bị chu đáo về môi trường sẽ đem lại cho trẻ một ngày hội đến trường thật ý nghĩa, phấn khởi và hứa hẹn một năm học mới nhiều niềm vui, thành công!

Tác giả bài viết: Ban truyền thông

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Liên